:: THÔNG BÁO: CHỈ NHẬN THANH TOÁN BẰNG PAYPAL, MOMO- BẠN NÀO MUỐN NẠP THÌ LIÊN HỆ FACEBOOK AUTOMOD NHÉ! ĐỌC HƯỚNG DẪN QUAN TRỌNG Ở CUỐI WEBSITE NÀY


:: AUTO MOD CF - ĐỘT KÍCH CF VTC ::
*** BẢNG GIÁ MỚI***


Mỗi lần vào game hiện tại mod được 1 hoặc 1 vài vũ khí tuỳ mod. Hãy đọc chỉ dẫn ở cuối trang web này để hiểu rõ hơn.

*Thanh toán bằng: Paypal, ví MOMOHƯỚNG DẪN SỬ DỤNG TOOL MOD SKIN AUTOMOD

BƯỚC 1: Chọn một trong 2 nút ở trên đế tải tool về ở phần AUTO MOD CF (Nhớ bấm bỏ qua quảng cáo nhé)Bước 2: Giải nén tool ra và copy vào Nơi Lưu Đột Kích | Ví dụ: C\program file\vtcgame\CrossFireBước 3: Bật tool (nhớ bấm chuột phải chọn Rus as administrator) + đăng nhập tài khoản (nếu chưa có thì bấm vào nút đăng kí tài khoản Automod màu xanh nhạt bên trên )Bước 4: Chọn mod và bấm vào nút tải mod đợi ít phút nó sẽ báo là mod thành công bấm OK 2 lần để vào game.
HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG AUTOMOD CHUNG VỚI VINACF - MODDER TOOL

Các mod trong Automod có những mod mà yêu cầu bạn phải sỡ hữu những súng nhất định mới có thể mod, nhưng bạn lại không có vũ khí đó. Cách để sữa chữa vấn đề này là dùng chung với Vinacf Modder tool (tool mod vũ khí của Vinacf).

Ví dụ Automod có mod yêu cầu bạn phải có Barret Vip, nhưng bạn không có - chỉ có M700. Thì trước tiên, hãy sử dụng Tool mod vũ khí của Vinacf, đổi M700 thành Barret VIP, sau đó cài mod Barret VIP của Automod. Vậy là xong!!!

Hoặc Automod yêu cầu bạn phải có súng M16, bạn có súng này, nhưng thấy nó yếu và độ giật cao - không muốn chơi. Thì hãy sử dụng tool mod vũ khí của Vinacf đổi vũ khí bạn muốn (đang sỡ hữu) thành M16.

*** Lưu ý: hãy tắt các phần mềm duyệt virust, chuột phải chọn chạy tool với quyền admin (run as administrator) !

Nếu bạn chỉ sử dụng Automod thì rất rất khó bị khóa tài khoản, còn nếu bạn sử dụng các tool hack thì khả năng bị khóa sẽ cao hơn nhiều hãy cân nhắc sử dụng tài khoản phụ nhé.